รีวิว ไวน์นอก เหล้านอก ที่ไม่ควรพลาด By Mr.M

Hoya de Cadenas Cabernet Sauvignon

Hoya de Cadenas

Hoya de Cadenas Cabernet Sauvignon Crianza   Red Wine จากประเทศสเปนที่มีความอ่อนหวานนุ่มนวลและความพอดิบพอดีของรสชาติหนักแน่นสำหรับนักดื่มไวน์ผู้แสวงหาไวน์ชั้นเลิศเพื่อความอิ่มหนำสำราญใจ กลิ่นหอมข้นของแบล็คเคอร์เรนท์, แบล็คเบอร์รี่, เรดเชอร์รี่ และความหอมอ่อนๆของวนิลาผสมผสานรวมกันเป็นสุดยอดไวน์แดงชั้นเลิศที่ทำให้มื้อค่ำสุดพิเศษและบรรยากาศยามค่ำคืนอันแสนโรแมนติกของคุณดำเนินไปได้อย่างยาวนาน

Read More »
Cono Sur Reserva Especial Pinot Noir

Cono Sur Valley

Cono Sur Valley Collection Reserva Especial Pinot Noir ด้วยรสชาติที่เข้มหอมของ สตรอเบอร์รี่เข้มข้น, ดาร์กเชอร์รี่ที่ถูกผสมผสานกับแครนเบอร์รี่แห้งรสชาติสมบูรณ์แบบ จนทำให้เกิดเป็น Red Wine รสชาติยอดเยี่ยมจากหุบเขา Casablanca แห่งประเทศชิลี ความวิเศษยิ่งเพิ่มมากขึ้นเมื่อได้ทานคู่กับอาหารพื้นเมืองอย่างสตูว์เนื้อลูกแกะหรือสเต็กเนื้อแดง วัตถุดิบชั้นเลิศที่ทำให้อาหารค่ำมื้อโปรดของคุณต้องเป็นที่จดจำไปอย่างยาวนาน

Read More »
Trapiche Oak Cask Malbec

Trapiche Oak Cask Malbec

Trapiche Oak Cask Malbec ไวน์แดงพรีเมี่ยมจาก Trapiche  ไวน์ดังจากประเทศอาร์เจนติน่า ด้วยองุ่นที่มาจากเชิงเขาของเทือกเขาแอนดีสแสงแดดและ สภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการปลูกองุ่นชั้นดี ทำให้มีกลิ่นหอมหวาน เมื่อถูกหมักในถังไม้โอ็คถึง 9 เดือน ยิ่งทำให้รสชาติของไวน์นั้นยอดเยี่ยมและเลิศล้ำ กลิ่มหอมเข้มของแบล็กเบอร์รี่ ลูกพลัม และกลิ่นควันวานิลลาอันหรูหรา ยิ่งเพิ่มรสชาติความหอมหวานให้ดูน่าลุ่มหลงสำหรับค่ำคืนอันแสนพิเศษของคุณยิ่งขึ้น  

Read More »
Grant Burge Benchmark Cabernet Sauvignon

GRANT BURGE CABERNET SAUVIGNON

GRANT BURGE CABERNET SAUVIGNON SOUTH AUSTRALIA Red Wine รสชาตินุ่มลิ้นที่นำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย ด้วยคุณภาพวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจนทำให้นักชิมไวน์ทั่วโลกต่างยกย่องให้เป็นไวน์แดงที่มีรสชาติเยี่ยมที่สุด รสละมุนของดาร์กเบอร์รี่, ผลไม้รวม และองุ่นสายพันธุ์ CABERNET SAUVIGNON ถูกผสานให้เกิดรสชาติหอมเข้มดื่มคล่อง บรรยากาศยามค่ำคืนที่ถูกดื่มด่ำพร้อมไปกับมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษอย่างเนื้อแดงหรือเนื้อแกะ เพิ่มความน่าหลงใหลและความวิเศษมากขึ้นเป็นอีกเท่าตัว

Read More »
Monkey Bay Sauvignon Blanc

Monkey Bay Sauvignon Blanc

Monkey Bay Sauvignon Blanc ดื่มต้อนรับความสดชื่นกับไวน์ขาวจากประเทศนิวซีแลนด์ที่รังสรรค์วัตถุดิบมาจากองุ่นพันธุ์เยี่ยมอย่าง SAUVIGNON BLANC ด้วยความพิเศษของกลิ่นและรสสัมผัสที่หอมชื่นใจอย่าง Grape Fruit, Lemon, Passion Fruit และ Herbal นั้นได้ถูกผสมผสานรสชาติจากกลิ่นต่างๆให้มีความเข้ากันอย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสุดพิเศษที่ทำให้มื้ออาหารรสเลิศของคุณนั้นล้ำค่ามากขึ้น เมื่อได้ทานคู่กัน กุ้งสดเนื้อฉ่ำหวาน หรือ

Read More »
Leopard's Leap Cabernet Sauvignon 2015

Leopard’s Leap Cabernet Sauvignon

Leopard’s Leap Cabernet Sauvignon ไวน์แดงรสชาติเข้มข้นจากโรงกลั่นแห่งประเทศแอฟริกาใต้ที่ได้รสชาติคัดสรรค์มาจากองุ่นแดงพันธุ์นอกเนื้อชุ่มฉ่ำอย่าง Cabernet Sauvignon ที่นักดื่มไวน์หลายคนต่างยกย่องให้เป็นองุ่นพันธุ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับไวน์แดง กลิ่นหอมนุ่มนวลที่ได้รสสัมผัสราวกับลูกเกดแดง เชอร์รี่และเครื่องเทศอบเชย ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเย้ายวนใจ ยิ่งหากได้ทานคู่กับอาหารค่ำมื้อพิเศษอย่างเนื้อแกะหรือเสต็กเนื้อแดงนั้น ก็ยิ่งสร้างความละมุนให้แก่คุณยิ่งขึ้น

Read More »
Lamothe Parrotden Red Wine Scarlett Gold

Lamothe Parrot Scarlett Gold

Lamothe Parrot Scarlett Gold     ความเข้มข้นและหนักแน่นในรสชาติของไวน์แดงสัญชาติฝรั่งเศสถูกผสมผสานเข้ากันกับกลิ่นหอมเข้มของแบล็คเบอร์รี่, ลูกพลัมและกลิ่นหอมจางๆของช็อคโกแล็ตคลุกเคล้าไปกับกลิ่นละมุนสมุนไพรชะเอมที่เข้ากันได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์ อีกหนึ่งความวิเศษที่น่าหลงใหลสำหรับนักดื่มไวน์ผู้รักในความสำเริงสำราญ ดื่มพร้อมกับบรรยากาศยามค่ำคืนอย่างอาหารค่ำมื้อพิเศษ อย่างเนื้อแดง, เสต็กเนื้อแกะแสนอร่อยพร้อมคนพิเศษของคุณ

Read More »
Canti Borolo

Canti Estate Barolo

Piedmont Italy Canti Estate Barolo   องุ่นสายพันธุ์ยอดเยี่ยมอย่าง Nebbiolo ที่ถูกยอมรับอย่างแพร่หลาย ว่าใช้สำหรับกระบวนการหมักเพื่อให้ได้ไวน์แดงรสชาติยอดเยี่ยมไปทั่วโลก ด้วยรสชาติที่มีความหนักแน่นรุนแรงแต่กลับเต็มไปด้วยความนุ่มนวล อย่างไม่น่าเชื่อกลมกลืนเข้ากับรสชาติของชะเอมจางๆ ไวน์แดงสีโกเมนแพรวพราวที่ให้ความรู้สึกฟินเมื่อทานคู่กับเนื้อแกะย่างแสนอร่อยจานร้อน ทำให้มื้อค่ำสุดพิเศษพร้อมไวน์แดงหรูหราขวดนี้ต้องเป็นที่จดจำไปอีกนานสำหรับคุณ

Read More »
LINE LOGO SVG ติดต่อด่วน