รีวิว ไวน์นอก เหล้านอก ที่ไม่ควรพลาด By Mr.M

The Balvenie Tun 1509
Single Malt

The Balvenie Tun 1509

The Balvenie Tun 1509   วิสกี้ Single Malt จากประเทศสก็อตแลนด์ที่มีรสชาติลงตัวเป็นเอกลักษณ์ วิสกี้หรูหราฉบับคลาสสิคที่ใช้กรรมวิธีแบบที่เรียกว่า “Five Rare crafts” ซึ่งเรียกว่าได้รังสรรค์วัตถุดิบที่เป็น Master of Malt มาใช้ในกระบวนการผลิตวิสกี้รุ่นนี้มาอย่างพิถีพิถัน ด้วยสีเหลืองทองอำพันใสหรูหราที่มีกลิ่นเฉพาะตัวจากส้มสด, เลม่อนและลูกเกดเหลืองผสมผสานกันกลิ่นของหญ้าแห้ง,

Read More »
MOET & CHANDON Brut
Champagne

MOET & CHANDON Brut Imperial

MOET & CHANDON Brut Imperial   🍾Moet & Chandon Imperial Brut 🥂 แชมเปญรุ่น Signature ของแบรนด์ ที่เป็นตัวแทนเอกลัษณ์ของ Moet and Chandon 🥂

Read More »
Glenlivet 15 Year Old
Single Malt

Glenlivet 15 Year Old French Oak Reserve

Glenlivet 15 Year Old French Oak Reserve 1. ซิงเกิ้ลมอลต์ สก็อตช์ วิสกี้ เป็นซิงเกิ้ลมอลต์ที่ผู้ชื่นชอบวิสกี้จะต้องหลงรัก 2. มอลต์เดี่ยว สเปย์ไซด์ 3.The Glenlivet มีอายุการบ่ม 15 ปี

Read More »
The Macallan 12 Year Old
Single Malt

The Macallan 12 Year Old

The Macallan 12 Year Old ❤ The Macallan Triple Cask Matured 😘 Single Malt Scotch Whisky บ่มนาน 12 ปี ซีรีย์นี้เป็นการผสมผสานระหว่างถังเก็บเชอร์รี่แบบยุโรป

Read More »
SKYY Vodka
SKYY

SKYY Vodka

SKYY Vodka 💦 SKYY Vodka. (สกาย วอดก้า) 🏝 วอดก้าพรีเมี่ยม กลั่นจากธัญพืชอเมริกันที่ดีที่สุด ▶️ มาในขวดสีน้ำเงิน รูปทรงสวยงาม สะดุดตา ราคาเป็นมิตร ความนุ่มนวล ไม่บาดคอ ดื่มง่าย เหมาะกับมือใหม่หัดดื่ม Alc.40

Read More »
Jack Daniel's Old No.7
Jack Daniel's

Jack Daniel’s No.7

Jack Daniel’s No.7 Jack Daniel’s No.7 (แจ็ค แดเนียลส์ นัมเบอร์ 7 เทนเนสซี่ วิสกี้) 🌹 แจ๊ค แดเนียลส์ วิสกี้เพียง 1 เดียวของสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับความนิยมจากนักดื่มทั่วโลก 🌹

Read More »
LINE LOGO SVG ติดต่อด่วน